Hộp 6 Chai 1 Lít Nước Mắm Khải Hoàn 40 Độ Đạm
NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG PHÚ QUỐC CHỈ DẪN ĐỊA LÝ
- Với thành phần 100% cá cơm và muối biển, không chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi và hương liệu; nước mắm truyền thống Phú Quốc chỉ dẫn địa lý Khải Hoàn được bảo hộ tại hơn 28 thị trường các nước thuộc liên minh Châu Âu, mang màu sắc và mùi vị thơm ngon đặc trưng.
- Quy trình khép kín từ khai thác – bảo quản – vận chuyển – ủ chượp khép kín, mang nguồn nguyên liệu sạch từ biển cả đến bàn ăn; giữ trọn vẹn sự tươi ngon, đảm bảo độ đạm, màu và mùi vị thơm ngon đặc trưng.
-
Lưu ý:
-
*Giá sản phẩm trên website là giá bán trực tiếp tại cửa hàng Phú Quốc
-
*Khi đặt hàng online bộ phận CSKH sẽ liên hệ đến Quý khách để xác nhận và tư vấn chi phí vận chuyển
-
*Quý khách có thể tham khảo thông tin vận chuyển tại đây
Chi tiết sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Nước mắm chỉ dẫn địa lý 40 độ đạm, chai 1 lít được sản xuất theo quy trình khép kín từ khai thác – bảo quản – vận chuyển – ủ chượp khép kín, mang nguồn nguyên liệu sạch từ biển cả đến bàn ăn; giữ trọn vẹn sự tươi ngon, đảm bảo độ đạm, màu và mùi vị thơm ngon đặc trưng.
Thể tích thực ở 20 độ C: 1 lít
Quy cách đóng gói: 1 Chai, Cặp 2 chai, Hộp 6 chai, Thùng 12 chai
Trên mỗi sản phẩm có chứng nhận chỉ dẫn địa lý Phú Quốc đều được dán tem. Và Khải Hoàn là một trong những nhà sản xuất nước mắm đã được cấp chứng nhận chỉ dẫn địa lý Phú Quốc.
Chỉ dẫn địa lý Phú Quốc cho sản phẩm nước mắm là sản phẩm nước mắm có những tính chất đặc thù sau đây:
- Màu sắc: màu cánh gián đậm đặc trưng.
- Mùi: mùi thơm nhẹ rất đặc trưng, không có mùi tanh và mùi amoniắc.
- Vị: mặn, ngọt đậm, kèm theo vị béo tự nhiên. Có hậu vị ngọt béo của đạm tự nhiên và chất béo từ mỡ cá.
- Độ đạm: Độ đạm tối thiểu: 20gN/lít; Độ đạm tối đa: 43gN/lít
Thành phần: Cá cơm tươi, muối biển, không phụ gia, không chất bảo quản.
Ủ chượp tự nhiên:
Nước mắm chỉ dẫn địa lý 40 độ đạm Khải Hoàn được làm từ cá cơm than Phú Quốc và muối biển Bà Rịa Vũng Tàu, ủ chượp hoàn toàn tự nhiên trong thùng gỗ bời lời thiên nhiên từ 12-15 tháng theo phương pháp truyền thống, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP từ khâu đánh bắt đến thành phẩm. Sản phẩm có lịch sử hình thành hơn 200 năm, được bảo hộ Chỉ dẫn địa lý trong nước và 28 nước Liên minh Châu Âu và hiện tại sản phẩm đã được Bộ văn hóa thể thao công nhận là di sản văn hóa phi vật thể, Tri thức dân gian cấp quốc gia.
Để đánh giá sản phẩm này bạn cần phải tiến hành
Đăng nhập