Khải Hoàn nhận giải “Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng Vàng ASEAN”

29 August, 2023

Vào ngày 26/8 vừa qua tại TP.HCM, Khải Hoàn đã nhận được một giải thưởng đầy ý nghĩa trong sự kiện “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ASEAN – ASEAN TOP BRANDS AWARD 2023″ với hạng mục “Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng Vàng ASEAN”. Đây không chỉ là thành tựu của nước mắm Khải Hoàn, mà còn là niềm tự hào về sự phấn đấu không ngừng của ngành nước mắm truyền thống nói riêng và ngành thực phẩm nước Việt Nam nói chung.

Khải Hoàn nhận giải “Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng Vàng ASEAN”

Khải Hoàn vinh dự khi là doanh nghiệp đầu tiên được xướng tên ở hạng mục “Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng Vàng ASEAN”

Những tiêu chí mà nước mắm Khải Hoàn đã vượt qua không chỉ là những điều mà Khải Hoàn nỗ lực thực hiện hàng ngày, mà còn thể hiện niềm tin và ủng hộ chân thành từ quý bà con gần xa. Từ việc tuân thủ luật pháp, xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đến việc quan tâm đến chất lượng và thị trường; từ doanh thu và lợi nhuận cho đến trách nhiệm với xã hội và môi trường – chúng tôi đã đặt hết tâm huyết vào từng công đoạn để cho ra đời những giọt nước mắm truyền thống chất lượng.

“Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng Vàng ASEAN”

Anh Nam đại diện của Khải Hoàn có mặt từ rất sớm tại buổi trao giải hôm 26/08

Thành tựu này không chỉ là của chúng tôi, mà còn là sự tự hào cho cả ngành thực phẩm truyền thống của đất nước, đặc biệt là nước mắm truyền thống Phú Quốc mà chúng tôi tự hào đại diện. Sự ủng hộ và tin yêu của mọi người là nguồn động viên to lớn để chúng tôi không ngừng phấn đấu và cải thiện sản phẩm để đáp ứng mọi mong đợi từ bạn

Nước mắm Khải Hoàn chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin yêu của quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng Khải Hoàn trong suốt hơn 40 năm hình thành và phát triển. Hãy cùng Khải Hoàn chia sẻ niềm hạnh phúc và tự hào này, và Khải Hoàn cam kết sẽ không ngừng phấn đấu để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt hơn cho mọi người.

Chia sẻ
bài blog
facebook twitter pinterest

Góc Bếp