Điểm tin: Nước mắm Khải Hoàn tham gia sự kiện “Hương vị Việt Nam” tại Bangkok Thái Lan

12 July, 2023

Sự kiện “Hương vị Việt Nam” (Tasting Việt Nam) khai mạc sáng hôm 07/07/2023 tại khách sạn Okura Prestige ở Bangkok. Khải Hoàn – với tư cách một trong những nhà sản xuất nước mắm nguyên chất hàng đầu tại Việt Nam, đã có mặt tại sự kiện, nhằm giới thiệu và quảng bá hình ảnh nước mắm Phú Quốc nói riêng và ẩm thực Việt Nam nói chung đến với khoảng 40 khách mời là quan chức ngoại giao, doanh nhân và đại diện các tập đoàn bán lẻ hàng đầu của Thái Lan gồm Central Retail, Siam Makro, Big C, The Mall Group va2 các doanh nghiệp được chỉ định trực tiếp nhập khẩu.

Anh Trần Bảo Quốc – đại diện của nước mắm Khải Hoàn đang chuẩn bị món trà nho tại sự kiện

Sự kiện “Hương Vị Việt Nam” được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống Việt Nam mở rộng hội nhập bền vững với thị trường quốc tế. Khải Hoàn tự hào là một doanh nghiệp đại diện sản xuất thế hệ sản phẩm mới với công nghệ tiên tiến đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho đa dạng người tiêu dùng không chỉ trong nước mà còn trên trường quốc tế.

Tại sự kiện “Hương Vị Việt Nam”, Khải Hoàn đã trưng bày và giới thiệu những loại nước mắm nguyên chất có độ đạm cao đến các doanh nghiệp bán lẻ Thái Lan. Hình ảnh chai nước mắm Phú Quốc cùng hàng nông sản Việt Nam trên những bàn tiệc là một hình ảnh đẹp, biểu trưng cho bản sắc dân tộc và tinh túy của nền ẩm thực Việt Nam.

Vải, nho và nước mắm truyền thống Khải Hoàn Phú Quốc Việt Nam trở thành tác phẩm trang trí trên bàn tiệc củaHương vị Việt Nam

Vải, nho và nước mắm truyền thống Khải Hoàn Phú Quốc Việt Nam trở thành tác phẩm trang trí trên bàn tiệc của Hương vị Việt Nam

Khải Hoàn là doanh nghiệp dẫn đầu nghề nước mắm truyền thống tại Việt Nam, đã trải qua 3 thế hệ với hơn 40 năm gây dựng và phát triển giúp nước mắm truyền thống Phú Quốc được vinh danh trở thành một “di sản phi vật thể” của Việt Nam. Nổi tiếng với các sản phẩm nước mắm truyền thống ủ chượp tự nhiên và nước mắm truyền thống Phú Quốc chỉ dẫn địa lý, Khải Hoàn tự hào là một trong những thương hiệu uy tín được nhiều khách du lịch và người tiêu dùng tín nhiệm không chỉ tại thị trường đảo Phú Quốc, mà còn rộng khắp Việt Nam và tại các thị trường quốc tế.

Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc luôn theo tôn chỉ “Truyền thống là danh dự”

Sự kiện “Hương Vị Việt Nam” đã tạo ra một cơ hội quan trọng để nước mắm Phú Quốc và các sản phẩm Việt Nam khác gặp gỡ, kết nối với các tập đoàn bán lẻ hàng đầu Thái Lan. Qua đó, các doanh nghiệp thực phẩm Việt Nam sẽ có cơ hội trực tiếp để chinh phục những doanh nghiệp xuất khẩu.

Với sự thành công tại sự kiện này, Khải Hoàn đã củng cố vị thế của mình là một trong những nhà thùng nước mắm hàng đầu tại Việt Nam và đóng góp vào việc phát triển ngành nông sản và thực phẩm của đất nước. Khải Hoàn tiếp tục nỗ lực trong việc mở rộng mạng lưới phân phối, xây dựng thương hiệu và tăng cường xuất khẩu nước mắm Phú Quốc, đem hương vị đặc trưng của Việt Nam đến với khách hàng quốc tế.

Khải Hoàn Phú Quốc
Truyền thống là danh dự

Chia sẻ
bài blog
facebook twitter pinterest

Góc Bếp

1 March, 2024

Xem chi tiết