Khải Hoàn lọt top 20 ‘Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023’

14 September, 2023

Vào ngày 23 tháng 7, tại sự kiện Diễn đàn Kinh tế Toàn cầu ( Global Economic Forum )  và buổi lễ công bố “Thương hiệu xuất sắc toàn cầu năm 2023,” công ty thương mại cổ phần Khải Hoàn đã vinh dự xướng tên vào danh sách danh dự top 20.

Top 20 “Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023”

Lễ công bố “Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023” do sự hợp tác giữa Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á và Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, cùng với sự tham gia của các tổ chức quốc tế trên toàn thế giới. 

Ban tổ chức đã thực hiện đánh giá và xét chọn kỹ càng để chọn ra những doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn toàn cầu, nhằm xác định những doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, được sản xuất và kinh doanh trên phạm vi toàn cầu.

Khải Hoàn tự hào vì đã nâng tầm thương hiệu nước mắm Việt Nam

Với sứ mệnh tiếp nối, bảo tồn và tôn vinh giá trị trăm năm của nước mắm Phú Quốc, Khải Hoàn đang dẫn đầu trong việc bảo vệ di sản văn hóa dân tộc. Các sản phẩm của Khải Hoàn được chế biến hoàn toàn bằng cách truyền thống, đảm bảo giữ lại hương vị độc đáo và đậm đà của nước mắm Phú Quốc, thấm đẫm vị hương thiêng của đất nước.

khải hoàn lọt top 20

Khải Hoàn đóng vai trò tiên phong trong việc sáng dạng khoa học và kỹ thuật như một công cụ để nâng cao và phát triển ngành nghề truyền thống của họ. Từ việc tận dụng kỹ thuật lựa chọn kỹ càng nguyên liệu đầu vào, tiến hành nghiên cứu và cải tiến phương pháp ủ chượp, cho đến quá trình đóng chai sản phẩm hoàn thiện, Khải Hoàn luôn duy trì sự tự chủ và kiểm soát chất lượng ở từng bước của quy trình sản xuất. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của họ đạt được một mức cao về vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Việc trở thành ‘Thương xuất sắc toàn cầu 2023’ một lần nữa khẳng định chất lượng, sự uy tín của Khải Hoàn nói chung và sản phẩm nước mắm truyền thống nói riêng trên con đường góp phần nâng tầm hương vị Việt Nam. Khải Hoàn cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực với sứ mệnh của mình để tạo nên những sản phẩm chất lượng và an toàn cho quý khách.

Lời kết

Banner Khải Hoàn

Nước mắm truyền thống Phú Quốc Khải Hoàn luôn luôn gìn giữ kim chỉ nam Truyền Thống – Khoa Học – Chất Lượng. Khải Hoàn là doanh nghiệp dẫn đầu nghề nước mắm truyền thống tại Việt Nam, đã trải qua 3 thế hệ với hơn 40 năm gây dựng và phát triển giúp nước mắm truyền thống Phú Quốc được vinh danh trở thành một “di sản” của Phú Quốc và của Việt Nam. Khải Hoàn luôn phát huy làng nghề truyền thống, giữ vững chữ tín với khách hàng an toàn khi sử dụng.

Khải Hoàn Phú Quốc

Truyền thống là danh dự

Để đạt được giải thưởng này các doanh nghiệp phải thông qua các tiêu chí để xét duyệt gồm: 

  • Tính pháp lý
  • Chiến lược phát triển thương hiệu toàn cầu
  • Văn hóa thương hiệu toàn cầu
  • Truyền thông thương hiệu thống nhất trên toàn cầu
  • Sự sáng tạo của thương hiệu trên thị trường thế giới 
  • Khả năng phát triển thị trường toàn cầu của thương hiệu 
  • Trách nhiệm xã hội và tuân thủ quy định về môi trường, hải quan, thuế, sở hữu trí tuệ, lao động…
Chia sẻ
bài blog
facebook twitter pinterest

Góc Bếp