Từ nhà ra cộng đồng

GÓC BẾP
3 Cách Làm Nước Chấm Đậu Phộng Ngon Ăn Bánh Xèo, Bún, Nem Nướng
Xem chi tiết
5 Cách Làm Nước Mắm Đường Chấm Xoài, Trái Cây Chua Ăn Là Mê
Xem chi tiết
5 Cách Làm Nước Mắm Kẹo Ngon, Ăn Đủ Thứ Món Siêu Đỉnh
Xem chi tiết
28 August, 2023

Quy Trình Sản Xuất Nước Mắm Truyền Thống Khải Hoàn Phú Quốc – Dây chuyền khép kín “Từ biển cả tới bàn ăn”

Được vun đắp từ tình yêu với biển cả, Khải Hoàn đã hiện thực hóa thành công quy trình khai thác – bảo quản – vận chuyển – ủ chượp khép kín, mang nguồn nguyên liệu sạch từ biển cả đến bàn ăn. Giữ trọn vẹn sự tươi ngon, đảm bảo độ đạm, màu và mùi vị thơm ngon đặc trưng.
Chia sẻ
bài blog
facebook twitter pinterest
Chỉ dẫn địa lý trên chai nước mắm Khải Hoàn
19 August, 2023

Cùng nước mắm Khải Hoàn phân biệt nước mắm truyền thống và nước mắm chỉ dẫn địa lý

Nước mắm truyền thống là thuật ngữ tổng quát chỉ các loại nước mắm được sản xuất theo phương pháp truyền thống, ủ chượp các loại thủy, hải sản và chủ yếu là cá với muối trong một thời gian dài (12 – 18 tháng), sau đó chắt lấy nước cốt. Trong khi đó, chỉ […]
Chia sẻ
bài blog
facebook twitter pinterest
10 August, 2023

Tinh hoa vùng biển: Nghề làm nước mắm truyền thống Phú Quốc Việt Nam

Nghề làm nước mắm truyền thống Phú Quốc là một nét đẹp văn hóa độc đáo của hòn đảo xinh đẹp này. Được vinh danh là Di sản Văn hóa Phi vật thể cấp Quốc gia, nghề làm nước mắm tại Phú Quốc đã cống hiến cho đời sống văn hóa của dân tộc và […]
Chia sẻ
bài blog
facebook twitter pinterest
bow

Góc Bếp