15 May, 2023

Khải Hoàn mang yêu thương từ nhà ra cộng đồng

Khải Hoàn luôn đề cao đến các hoạt động an sinh xã hội

Công ty Cổ phần Thương mại Khải Hoàn đặt ra sứ mệnh luôn quan tâm, đóng góp, đề cao trách nhiệm xã hội và thực hiện các nghĩa vụ cộng đồng. Do đó, Khải Hoàn thường xuyên duy trì các hoạt động xã hội, nhằm đóng góp những giá trị tốt đẹp.

Hằng năm, đồng hành cùng các chính quyền địa phương, Khải Hoàn đã tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội, tiếp tục mong muốn chia sẻ yêu thương và đóng góp hỗ trợ được những hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh thành trên cả nước.

Cô Liên, Chủ tịch HĐQT Khải Hoàn thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội để hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn (áo vàng, thứ hai từ trái sang)

Khải Hoàn ủng hộ chống dịch

Năm 2021, thời điểm dịch bệnh Covid đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ và tình hình kinh tế trên khắp cả nước, Khải Hoàn đã ủng hộ cho quỹ phòng chống Covid-19 tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ các chiến sĩ tuyến đầu trong công cuộc phòng chống Covid các vật dụng bảo vệ như khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, nhiệt kế,…

Khải Hoàn cũng trao tặng lượng lớn lương thực thực phẩm và hàng ngàn sản phẩm Nước Mắm Khải Hoàn đến người dân các khu vực giãn cách xã hội để hỗ trợ người dân có đủ lương thực, thực phẩm vượt qua thời kỳ khó khăn, tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng.

Khải Hoàn hỗ trợ người dân nhu yếu phẩm trong thời kì giãn cách xã hội

Chung tay xây dựng thế hệ tương lai

Khải Hoàn hiểu rằng trẻ em là đối tượng cần sự quan tâm đặc biệt vì chính các em là tương lai của thế hệ sau này. Chúng tôi chú trọng hỗ trợ, giúp đỡ các lĩnh vực giáo dục để tạo điều kiện tốt nhất để các em có có thể đến trường tham gia học tập.

Khải Hoàn trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi tại xã Thổ Châu

Khải Hoàn tài trợ sửa chữa cơ sở vật chất cũng như bổ sung trang thiết bị cần thiết cho các trường học tại Phú Quốc. Ngoài ra với mong muốn khuyến khích các em học tập chăm chỉ, hằng năm Khải Hoàn cũng tài trợ các suất học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Cô Liên trao tặng học bổng cho các em học sinh

Từ 2016 đến nay, các chiến dịch “mái ấm tình thương” cũng được tổ chức thường xuyên cho các em có hoàn cảnh không nơi nương tựa. Cho đến hiện tại, Công ty Cổ phần Thương mại Khải Hoàn đã bàn giao tổng cộng 6 ngôi nhà tình thương. Khải Hoàn cũng đóng góp gần 100 triệu đồng cho Chùa Phật Quang – nơi chuyên nuôi dạy trẻ em mồ côi tại thành phố Rạch Giá.

Lễ bàn giao Mái ấm tình thương

Chương trình từ thiện “Mẹ đỡ đầu” cũng được Khải Hoàn tài trợ nhằm mục đích giúp đỡ cho các em nhỏ mồ coi do tác động của dịch Covid-19, trong đó Khải Hoàn tài trợ 300 triệu đồng để hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng 6 trẻ em mồ côi do tác động của Covid-19.

Công ty nước mắm truyền thống Khải Hoàn giúp đỡ các trẻ nhỏ mồ côi do dịch COVID-19 thông qua chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Giúp đỡ các bệnh nhân khó khăn

Đối với các bệnh nhân đang có hoàn cảnh khó khăn tại Phú Quốc, Khải Hoàn cũng hỗ trợ tiền khám sức khoẻ, phát thuốc cho các bệnh nhân, ủng hộ cho bếp ăn tình thương tại Bệnh Viện Phú Quốc với tổng số tiền là hơn 300 triệu đồng.

Khó khăn được chia sẻ sẽ vơi đi, yêu thương được chia sẻ sẽ thêm đầy. Công ty Cổ phần Thương mại Khải Hoàn sẽ dùng hết khả năng của mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chung tay sẻ chia sự quan tâm và cùng nhau xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, hạnh phúc và yêu thương nhiều hơn. 

Tìm hiểu thêm các hoạt động của Khải Hoàn tại chuyên mục Từ Nhà Ra Cộng Đồng 

Khải Hoàn Phú Quốc 

 Truyền thống là danh dự

Chia sẻ
bài blog
facebook twitter pinterest

Các hoạt động khác

16 May, 2023
Nước mắm truyền thống Khải Hoàn – “nước mắm thật” của người Việt

Nước mắm – loại gia vị không thể thiếu trong gian bếp của từng gia đình Việt. Nước mắm không chỉ được sử dụng trong tẩm ướp hay nêm nếm, mà còn được sử dụng để pha chế hoặc chấm kèm với các món ăn khác giúp món ăn thêm tròn vị và góp phần tăng thêm sự phong phú cho ẩm thực Việt Nam.

Trong bài viết này, nước mắm truyền thống Khải Hoàn sẽ mang đến cho bạn một số thông tin hữu ích về sự khác nhau giữa sản phẩm nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp nhé.

16 May, 2023
Nước mắm truyền thống Khải Hoàn – Sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng thông thái

Các sản phẩm của Khải Hoàn được ủ chượp hoàn toàn tự nhiên bằng phương pháp truyền thống mang mùi vị đậm đà riêng biệt, thấm đậm hương vị của hồn thiêng xứ sở. Nổi tiếng với các sản phẩm nước mắm truyền thống ủ chượp tự nhiên và nước mắm truyền thống Phú Quốc chỉ dẫn địa lý, Khải Hoàn tự hào là một trong những thương hiệu uy tín được nhiều khách du lịch và người tiêu dùng tín nhiệm không chỉ tại thị trường đảo Phú Quốc, mà còn rộng khắp Việt Nam và tại các thị trường quốc tế

16 May, 2023
Nước mắm truyền thống Khải Hoàn – Quy trình sản xuất khép kín “Từ biển cả tới bàn ăn”

Được vun đắp từ tình yêu với biển cả, Khải Hoàn đã hiện thực hóa thành công quy trình khai thác – bảo quản – vận chuyển – ủ chượp khép kín, mang nguồn nguyên liệu sạch từ biển cả đến bàn ăn; giữ trọn vẹn sự tươi ngon, đảm bảo độ đạm, màu và mùi vị thơm ngon đặc trưng.

12 May, 2023
Khải Hoàn – Con tàu tiên phong trong ứng dụng khoa học kỹ thuật vào ngành nước mắm truyền thống

Không ngừng nghiên cứu và đầu tư về tài lực lẫn tâm huyết để tìm ra những phương pháp sản xuất tốt nhất, từ một nhà thùng nhỏ, đến hôm nay, Công ty Cổ phần Thương mại Khải Hoàn đã đi qua chặng đường hơn 40 năm hình thành và phát triển, trở thành nhà […]

12 May, 2023
Cùng nước mắm Khải Hoàn phân biệt nước mắm truyền thống và nước mắm chỉ dẫn địa lý

Nước mắm truyền thống là thuật ngữ tổng quát chỉ các loại nước mắm được sản xuất theo phương pháp truyền thống, ủ chượp các loại thủy, hải sản và chủ yếu là cá với muối trong một thời gian dài (12 – 18 tháng), sau đó chắt lấy nước cốt. Trong khi đó, chỉ […]

10 May, 2023
Cô Hồ Kim Liên: Nhà nghiên cứu khoa học trong làng nghề nước mắm truyền thống Việt Nam

Cô Hồ Thị Kim Liên xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm nước mắm truyền thống ở Phú Quốc. Ban đầu, cô và các anh chị em hoàn toàn không có ý định nối nghiệp ngành nghề kinh doanh nước mắm truyền thống của gia đình, cô đã theo học ngành y tại trường Đại học Y – TPHCM, sau đó tốt nghiệp và trở về công tác tại Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc. 

10 May, 2023
Nước mắm truyền thống Khải Hoàn – 40 năm hình thành và phát triển

Khải Hoàn đã trải qua 3 thế hệ với hơn 40 năm gây dựng và phát huy ngành nghề truyền thống này cho đến hôm nay, để nước mắm truyền thống Phú Quốc được vinh danh trở thành một “di sản” của Phú Quốc và của Việt Nam, được công nhận và yêu mến trên toàn thế giới.

8 May, 2023
Cùng nước mắm Khải Hoàn khám phá cuộc sống của ngư dân Phú Quốc

Đời này nối tiếp đời kia, ngư dân dựa vào biển để mưu sinh nên biển không chỉ nơi gắn bó với nghề nghiệp, cuộc đời họ mà đã ngấm sâu vào trong máu thịt của họ. Những người ngư dân chất phác, chịu thương, chịu khó với lối sống giản dị đã trở thành một nét riêng của ngư dân ở đảo ngọc Phú Quốc.

4 May, 2023
Nghề làm nước mắm Phú Quốc – Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Phú Quốc là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam, người ta biết đến Phú Quốc với những bãi biển đẹp, ẩm thực phong phú và không thể thiếu chính là nghề làm nước mắm truyền thống – một trong những nghề truyền thống đặc trưng của đảo ngọc xinh […]

8 March, 2023
THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI THIẾT KẾ BAO BÌ

Công ty cổ phần thương mại Khải Hoàn (“Khải Hoàn”) trân trọng thông báo đến quý khách hàng về sự thay đổi thiết kế nhãn cho chai thủy tinh,chai nhựa và các loại cal nhựa; thay đổi mẫu chai 520ml mới và nắp chai 520ml mới. Về các thông tin bao gồm: thương hiệu, chỉ dẫn địa lý, logo, thông tin về ủ chượp, thành phần dinh dưỡng, barcode, địa chỉ công ty và các thông tin khác trên nhãn là không thay đổi.

8 March, 2023
THÔNG BÁO VỀ THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty cổ phần thương mại Khải Hoàn (“Khải Hoàn”) trân trọng thông báo đến quý khách hàng về việc trong thời gian gần đây, Khải Hoàn nhận được nhiều phản hồi của quý khách hàng về việc thông tin Khải Hoàn bán cổ phần cho một vài công ty khác; điều này làm quý khách hàng lo lắng về chất lượng nước mắm của Khải Hoàn trong tương lai.

day-chuyen-san-xuat
8 March, 2023
Nhà máy nước mắm Khải Hoàn

Trong số những điều cần làm đầu tiên khi đến Phú Quốc là ghé thăm một trong những nhà máy nước mắm nổi tiếng. Nước mắm được xem là một trong những sản phẩm tốt nhất của Việt Nam. Bạn có thể ghé thăm nhà máy nước mắm Khải Hoàn. Một trong những nơi sản xuất nước mắm có hơn 40 năm hình thành, phát triển.

8 March, 2023
Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc: Niềm tin cho người tiêu dùng trong và ngoài nước

Nước mắm Phú Quốc từ lâu đã nổi tiếng cả trong và ngoài nước không chỉ nhờ độ đạm cao, có màu, mùi, vị thơm ngon đặc trưng, mà còn bởi truyền thống làm nước mắm lâu đời của người dân nơi đây. Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn là một trong những cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống “cha truyền con nối”. Ra đời hơn 40 năm đến nay, Khải Hoàn đã trải qua 3 thế hệ sản xuất và kinh doanh nước mắm và hiện nay thương hiệu Khải Hoàn đã nổi tiếng tại đảo ngọc.

di-san-van-hoa
8 March, 2023
Đưa thương hiệu, di sản văn hóa nghề làm nước mắm Phú Quốc bay xa

Nghề làm nước mắm ở Phú Quốc được đưa vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia đã tạo điều kiện thuận lợi để người dân trên đảo phát triển nghề, góp phần quảng bá cho một sản phẩm du lịch đặc trưng của thành phố đảo vươn xa tới thị trường trong nước và quốc tế.

cuoc-so-tai-viet-thai
8 March, 2023
Cuộc so tài giữa nước mắm Việt Nam và nam pla Thái Lan qua góc nhìn của nhà báo nước ngoài: Đâu mới là “nữ hoàng gia vị” của các món ăn?

Mới đây, nhà báo Victoria Burrows – chuyên gia bình luận ẩm thực của Wall Street Journal, BBC Travel, Harper Bazaar, Tatler,… – đã có bài viết về tinh hoa nước mắm châu Á trên tờ South China Morning Post (SCMP). Cô so sánh giữa hương vị nước mắm Việt Nam với nước mắm Thái Lan và rút ra được những nhận xét của riêng mình.

nuoc-mam-truyen-thong
8 March, 2023
Bà chủ nước mắm Khải Hoàn: Làm nghề mắm truyền thống rất cực, cực từ thể xác đến khối óc

Khải Hoàn là một thương hiệu nước mắm nổi tiếng được nhiều người biết đến ở đảo ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Người chỉ huy con thuyền Khải Hoàn từng là một bác sĩ, bà Hồ Kim Liên. Bà từng là phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc. Về hưu năm 2000, giờ bà dành toàn thời gian cho Khải Hoàn.

bow

Góc Bếp